Tại sao nên sử dụng gối massage hồng ngoại mỗi ngày

Gối massage hồng ngoại xuất hiện thời gian gần đây trên thị trường và được sự ủng hộ tích cực từ phía người tiêu dùng. Các bạn đã từng nghe đến bếp hồng ngoại thế có ai đã từng biết đến một chiếc gối massage hồng ngoại chưa?

Chắc hẳn ai lần đầu tiên nghe đến cái tên này cũng băn khoăn không biết nó như như thế nào, cách sử dụng ra sao và dùng hồng ngoại như thế có nguy hiểm hay không?

Bài viết dưới đây sẽ trả lời những câu hỏi đấy cho bạn.

    1. Máy massage hồng ngoại có gì hot?

Về thiết kế, gối massage hồng ngoại có vẻ bề ngoài trông giống như một chiếc gối tựa lưng thường với kích thước nhỏ gọn kèm theo bên trong ruột gối có 4 đầu mát xa bằng nhựa cứng, khi cắm điện vào 4 đầu mát xa sẽ hoạt động liên tục đảo chiều nhau xoay 360 độ, tạo nên xung nhịp tác động sâu vào bên trong các huyệt đạo và các vùng cơ trên cơ thể.

Cách đảo chiều của 4 đầu mát xa được mô phỏng cách massage truyền thống, bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng dễ chịu như những bàn tay massage của các chuyên gia, giúp cải thiện sức khỏe nhanh chóng, xóa tan đi những mệt mỏi khó chịu sau những bộn bề lo toan của cuộc sống.

  1. Các tính năng của máy massage hồng ngoại

Trên một máy massage có tích hợp nhiều tính năng để mang đến cho bạn nhiều lựa chọn: massage thường, massage hồng ngoại. Massage hồng ngoại là tính năng mới và cực kì hiện đại của những chiếc gối mát xa.

Ứng dụng phương thức massage hiện đại trị liệu vật lý bằng tia hồng ngoại, tạo nhiệt nóng lên các vùng cơ đau nhức, mang lại cảm giác dễ chịu ngay lập tức, ngoài ra còn giúp lưu thông khí huyết tuần hoàn máu tốt cho người cao tuổi, người bị chấn thương cơ, khớp,…

Ngày nay, thị trường công nghệ ngày càng phát triển, nhiều cửa hàng bán đồ điện tử cung cấp cả dịch vụ thay mặt kính iphone và chuyên cung cấp cho khách hàng những điều cần biết khi vỡ màn hình iphone.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *