Sử dụng máy massage mặt giảm nỗi lo về mụn

Mụn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc cũng như kem trị mụn hiệu quả nhưng chúng ta cần kết hợp chúng với phương pháp massage mặt để đánh bay nỗi lo về mụn.
Các bước sử dụng máy massage mặt để giảm mụn
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy massage mặt với nhiều tính năng khác nhau, an toàn và dễ sử dụng. Hơn nữa những chiếc máy massage này sử dụng công nghệ rung một cách vừa phải giúp da mặt bạn được massage thư giản, đồng thời những mạch máu dưới da dãn ra giúp máu lưu thông một cách dễ dàng hơn.

mụn

7 bước massage mặt để giảm mụn

Bước 1: Rửa mặt thật sạch bằng các loại sửa rửa mặt chuyên dụng để loại bỏ tất cả bụi bẩn trên da. Nếu bạn trang điểm thì hãy tẩy trang thật sạch trước khi tiến hành massage.
Bước 2: Dungg khăn sạch nhúng vào nước nóng, vắt thật khô và lau mặt.
Bước 3: Dùng khăn nóng đắp lên mặt trong khoảng từ 3 đến 5 phút giúp lỗ chân lông giãn nở ra và khiến các lớp sừng mềm hóa.
Bước 4: Dùng ngón tay trỏ thoa một ít nước hoa hông lên da mặt từ phía dưới cánh mũi lên. Đồng thời trong lúc này các bạn cũng nên thực hiện các động tác massage mặt bằng tay.
Bước 5: Chuẩn bị máy massage mặt, khởi động máy và dùng máy massage nhẹ nhàng từ phía dưới mặt lên để giúp da không bị chảy xệ. Các bạn nên lưu ý sử dụng máy massage mặt nhẹ nhàng tránh những va đập mạnh sẽ dễ khiến da bị tổn thương.

massage mặt Bước 6: Bạn nên sử dụng một số loại kem chuyên dụng để có thể loại bỏ đi hết các chất sừng trên da giúp da sạch hơn. Sau đó bạn tiếp tục sử dụng máy massage từ phía cánh mũi đi lên. Đây là nơi có nhiều mụn đầu đen, phương pháp massage này sẽ loại bỏ một số mụn đầu đen đáng kể.
Bước 7: Sau cùng bạn hãy rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh làm se khít lỗ chân lông. Bạn có thể dùng thêm nước hoa hồng hoặc một số loại kem dưỡng ẩm để làm mềm da.
Chỉ với 7 bước massage đơn giản bạn đã có thể giúp mình có được một làn da chắc khỏe ngăn ngừa và giảm nỗi lo về mụn. Ngoài ra đối với các bạn gặp những vấn đề nặng hơn về mụn thì các bạn nên sử dụng kèm theo một số loại thuốc, kem trị mụn hiệu quả như curmineclear để có được hiệu quả tốt hơn nhé.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *