SỐNG NĂNG ĐỘNG HƠN VỚI NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH

Cùng với sự phát triển của Smartphone, những chiếc đồng hồ thông minh (hay Smartwutch) cũng đang từng bước thể hiện vị trí của mình trên thị trường. Ngoài các tính năng hiện đại khi kết nối với điện thoại cảm ứng, Smartwatch còn có ý ghĩa rất lớn trong việc duy trì và bảo vệ sức khỏe con người.

Đồng hồ thông minh đã hỗ trợ bạn về mặt sức khỏe như thế nào?

Tính năng chăm sóc sức khỏe là một trong những ứng dụng cơ bản của những chiếc đồng hồ thông minh. Với các phần mềm cảm biến cùng bộ định vị GPS, smartphone giúp người dùng theo dõi cơ thể và đồng hành với họ trong quá trình tập luyện thể thao. Một số ý nghĩa về mặt sức khỏe Smartwatch mang lại có thể kể tới, bao gồm: đo nhịp tim, thời gian ngủ, đếm số bước chân, cường độ vận động trong ngày, lượng calo trong cơ thể. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng hỗ trợ cho các loại hình thể thao như: đi xe đạp, chơi golf hoặc bơi lội. Đặc biệt, đồng hồ thông minh giúp người dùng cân bằng chế độ dinh dưỡng, nhất là với trẻ em và những người bệnh. Đây được xem là tính năng tuyệt vời nhất của Smartwatch.

Cách thức hoạt động đồng hồ thông minh

Cách thức hoạt động của những chiếc đồng hồ thông minh khá đơn giản. Bước đầu bạn kết nối chúng với smartphone thông qua phần mềm hỗ trợ. Sau đó, chỉ cần tải các ứng dụng liên quan tới sức khỏe về máy, tạo một tài khoản riêng trên đấy thì đồng hồ thông minh sẽ tự động theo dõi và cập nhật tình hình chuyển biến cơ thể bạn. Trong đó, ứng dụng “Cân bằng năng lượng” đang khá được ưa chuộng bởi nó đóng vai trò như một cuốn thực đơn dinh dưỡng hữu ích. Thông qua đó, đồng hồ sẽ đề suất ra chế độ ăn uống phù hợp với chỉ số cơ thể và tình trạng sức khỏe từng người. Đáng chú ý, trong các món ăn đưa ra, có mục yến sào-giá trị vàng cho sức khỏe đính kèm bài viết những lợi ích mà yến mang lại cho bạn, đặc biệt là với bệnh nhân hay những người lớn tuổi. Có thể thấy, Smartwatch không chỉ là một chiếc đồng hồ thời trang mà còn mang ý nghĩa to lớn giúp bảo vệ sức khỏe con người.

 

 

 

 

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *