GIỚI THIỆU

Short-haired bumblebee – dự án dành cho sức khỏe

Tầm quan trọng của sức khỏe

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, con người chú trọng quan tâm đến sức khỏe. Cuộc sống là một hành trình dài, có một sức khỏe tốt là hành trang vững vàng để bạn có thể tự tin bước đi trên hành trình ấy. Chúng tôi hiểu được giá trị và sự cần thiết của lối sống khỏe mạnh từ đó công ty Bumblebee được thành lập và dự án tạo lập sản phẩm máy mát xa, gối massage và đồng hồ thông minh phụ vụ cho sức khỏe cũng được hình thành và phát triển. Với hơn 5 năm liền làm việc trên lĩnh vực sức khỏe, chúng tôi tin tưởng vào dự án mới của mình.

Chúng tôi làm gì?

ý kiến khách hàng

Phương châm của BumbleBee là “ Kết quả từ khách hàng chính là chìa khóa của sự thành công trong kinh doanh “,chúng tôi không ngừng phấn đấu để nâng cấp cũng như đẩy mạnh những chức năng đa dạng của mình với triển vọng mở rộng chi nhánh trên khắp lãnh thổ Việt Nam để có thể xây dựng một doanh nghiệp thành công, đạt được lòng tin của khách hàng đã gửi gắm sức khỏe của mình cho BumbleBee.

giá cả máy

Dự án mới của công ty chúng tôi là các sản phẩm vừa mang tính bảo vệ sức khỏe lại vừa tiện lợi dành cho tất cả các thế hệ hay tầng lớp quan tâm đến sức khỏe. Máy mát xa, gối massage và đồng hồ thông minh phục vụ cho sức khỏe là 3 sản phẩm chính nằm trong dự án.

Các loại sản phẩm

  • Máy mát xa: gọn, tiện lợi khi để ở mọi góc nhà. Đa dạng về chủng loại và giá cả hợp lý cho bất cứ ai có nhu cầu. Máy mát xa có công dụng giảm những cơn nhức mỏi sau ngày hoạt động, thư giản xã stress, tốt cho lưu thông máu, …
  • Gối massage: tiện dụng có thể đem đi bất cứ đâu. Chỉ cần nằm xuống bạn sẽ cảm nhận được sự thư giãn tối đa từ chiếc gối. Gối massage còn giúp bạn giảm đau, giảm tình trạng căng cơ, xua tan những cơn mệt mỏi, bạn có thể dùng gối cho nhiều vị trí trên cơ thể.
  • Đồng hồ thông minh: có chức năng theo dõi sức khỏe vô cùng hữu hiệu: cảm biến đo khoảng cách đi bộ, kiểm tra nhịp tim, tóm tắt quá trình tập luyện của người dùng, …

Ghế và các đồ dùng massage cũng có thể là quà tặng ý nghĩa và thực tế cho đấng sinh thành. Vì thế, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để có được giá tốt nhất!