Content quan trọng như thế nào trong SEO

SEO là một trong những dịch vụ mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lí do vì sao content lại quan trọng đối với quá trình làm seo.

Vì sao content quan trọng?

Đã có một thời, nếu bạn muốn sử dụng SEO để tăng thứ hạng của bạn, bạn chỉ cần dồn trang web của bạn đầy đủ các từ khóa có thể. Một số nhà thiết kế web ít thận trọng đã trang bị các trang web của họ đầy đủ các từ khóa phổ biến, nhưng không liên quan. Tất nhiên, điều đó chỉ làm cho các trang web hiển thị quảng cáo và không quan tâm đến việc khiến khách truy cập quay trở lại.

content seo

Ngày nay, SEO đã thay đổi rất nhiều. Các doanh nghiệp đang học cách tối ưu hóa các trang web của mình để họ có thể tìm thấy những người đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ họ muốn bán.Ví dụ bạn đang tìm kiếm về lợi ích của việc hút bể phốt thì bạn sẽ mong muốn các website cung cấp cho mình những thông tin hữu ích mà thông qua đó bạn có ấn tượng hơn với website cảu doanh nghiệp đó. Điều này có nghĩa, tất nhiên, rằng họ không chỉ muốn khách truy cập một lần. Họ hy vọng giữ được khách hàng. Đó là lý do tại sao content lại quan trọng như vậy.

Các chuyên gia về Webmaster và SEO có câu nói: “Content is King.” Điều này rất đúng. Nội dung của một trang web, thậm chí nhiều hơn các sản phẩm của nó, là điều thu hút khách hàng.

2 khía cạnh của content

Có hai khía cạnh quan trọng của nội dung trang web. Để đơn giản, chúng ta sẽ gọi chúng là số lượng và chất lượng.

content seo 2

Chất lượng có nghĩa là nội dung phải được viết tốt và không có lỗi chính tả gây lúng túng mà làm cho khách hàng tự hỏi liệu trang web của bạn thực sự biết những gì nó đang nói đến. Tuy nhiên, với mục đích của chúng tôi, nó cũng có nghĩa là nội dung nên phong phú về từ khóa, thông tin và thú vị, để khách truy cập cảm thấy họ đã học được một điều gì đó. Đó là sức mạnh của nội dung chất lượng.

Số lượng, mặt khác, có nghĩa là trang web của bạn nên được cập nhật thường xuyên với nội dung mới được thêm vào. Một khách truy cập có thể trở lại một bài báo thông tin một lần, hoặc thậm chí hai hoặc ba lần, nhưng nếu nội dung trang web của bạn không bao giờ thay đổi, cuối cùng, sẽ không có lý do để anh ấy trở lại.

Vì thế trước khi chọn cho mình một công ty seo thì bạn nên tìm hiểu kĩ càng đặc biệt là về phần content của họ. Hầu hết rất nhiều công ty có dịch vụ seo từ khóa nhưng lại không chú trọng đến content. Để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất bạn hãy đến với GTV SEO, tại đây chúng tôi sẽ đưa trang web của bạn lên top kèm theo đó là mang đến giá trị thực sự cho người dùng .

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *