Chọn đồ gia dụng cho căn bếp hiện đại

Khác với bếp Việt xưa, căn bếp ngày nay được xem là trung tâm của toàn bộ ngôi nhà. Không chỉ đáp ứng nhu cầu nấu nướng và ăn uống, đây còn là nơi sum họp gia đình mỗi ngày và thết đãi thực khách nhiều món ngon. Vì vậy, gia chủ thường chú trọng đầu tư đồ gia dụng cho căn bếp hiện đại dựa trên những tiêu chí dưới đây.

Lập danh sách thiết bị cần mua

Bếp nấu, nồi chảo, tủ lạnh, chậu và vòi rửa… là những thiết bị không thể thiếu trong căn bếp. Ngày nay, cuộc sống hiện đại và bận rộn hơn, gia chủ có thể cân nhắc sắm sửa thêm máy hút mùi, máy rửa bát, lò nướng, vi sóng, lò nướng ngoài trời… Khi chọn mua, nên sắm đồng bộ các sản phẩm gia dụng để tăng thẩm mỹ cho gian bếp. Các thương hiệu lớn thường có trọn bộ sản phẩm gia dụng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

đồ gia dụng

Chọn đồ gia dụng âm tường

Diện tích căn nhà giới hạn khiến không gian bếp ngày nay thường chật hẹp. Do đó, khi mua đồ gia dụng, gia chủ nên ưu tiên những sản phẩm được thiết kế lắp âm tường nhằm mang lại vẻ hiện đại và sang trọng, gọn gàng và tiết kiệm diện tích cho gian bếp. Các sản phẩm lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, máy rửa bát, tủ kệ… hiện đều có loại lắp âm tiện lợi.

Chọn công nghệ phù hợp

Thị trường cạnh tranh khiến các hãng gia dụng ra mắt ngày càng nhiều thiết bị tích hợp công nghệ hiện đại, đa dạng lựa chọn cho người dùng. Nếu vội đi làm mà quên đóng cửa tủ lạnh cũ, thực phẩm có thể ôi hỏng. Tuy nhiên, nếu sử dụng tủ lạnh thế hệ mới phát âm thanh cảnh báo, bạn sẽ được nhắc nhở đóng cửa lại…Các tính năng an toàn như bếp khóa trẻ em; cửa lò nướng với 2-3 lớp kính chịu nhiệt giúp nhiệt độ mặt ngoài nằm trong ngưỡng an toàn … cũng giúp ngăn ngừa các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng.

do-gia-dung

Chậu rửa chén đá nhân tạo, giải pháp hoàn thiện gian bếp

Mặt đá nhân tạo có thể được tạo thành dưới nhiều hình dạng khác nhau. Màu sắc đa dạng và dễ thiết kế là ưu điểm chính của sản phẩm này so với đá tự nhiên. Điều này khắc phục nhược điểm về thẩm mỹ phải đa số các loại chậu rửa chén kim loại hiện nay trên thị trường, thường xuyên có hiện tượng bị gỉ sét, hư hỏng, giảm tính thẩm mỹ sau một thời gian sử dụng. Có thể nói, chậu rửa chén đá nhân tạo chính là giải pháp để tạo nên không gian bếp hài hòa đầy thẩm mỹ.

 

Tìm hiểu bài viết tương tự về vận chuyển sản phẩm trong tương lai.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *