Chậu rửa chén đá nhân tạo, giải pháp hoàn thiện căn bếp

Gian bếp là căn phòng đóng vai trò quan trọng của mỗi gia đình. Bếp là nơi gia đình quây quần, cũng là nơi thể hiện sự sang trọng, tinh tế của chủ nhân căn nhà. Vì vậy, việc đầu tư cho căn bếp vừa có thiết kế nội thất bắt mắt và sở hữu bộ sưu tập đồ gia dụng hiện đại thời thượng là một điều đặc biệt cần thiết

Vì sao lại là chậu rửa chén đá nhân tạo?

Theo thị hiếu ngày nay, đa phần người tiêu dùng không còn ưa chuộng các loại thiết bị bếp bằng kim loại mà chuyển sang các loại vật liệu khác để phù hợp hơn với thiết kế làm tôn lên vẽ sang trọng của căn bếp nhà.

Vì vậy, chậu rửa chén đá nhân tạo ra đời, tạo được tạo hiệu ứng đặc biệt bằng cách thêm thủy tinh màu, vỏ sò, kim loại hoặc thủy tinh tùy theo ứng dụng. Vật liệu nhựa chiếm 7% trên tổng trọng lượng, hai loại nhựa thường dùng là epoxy và nhựa polyester, ngoài ra còn có thể thêm vào chất phụ gia để tăng cường tính năng của đá như là chống UV, chất ổn định.

Tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm ra sao?

Chậu rửa chén đá nhân tạo về cơ bản có tính chất tương tự như đá tự nhiên phải cắt bằng máy cắt nước hoặc lưỡi dao kim cương trong khi bề mặt đá có thể cắt bằng lưỡi dao thông thường. Sử dụng chất liệu đá nhân tạo là một chất liệu linh động, chặt và cứng hơn đa số các loại đá tự nhiên. Nền nhựa poly kết nối các vật liệu dá lại với nhau làm tăng tính linh hoạt, chống nứt.

Mặt đá nhân tạo có thể được tạo thành dưới nhiều hình dạng khác nhau. Màu sắc đa dạng và dễ thiết kế là ưu điểm chính của sản phẩm này so với các sản phẩm chậu rửa chén bằng kim loại hợp kim thông thường.

chậu rửa chén

Ưu điểm nổi trội của mặt đá nhân tạo là bề ngoài tương tự như đá tự nhiên. Vật liệu composite với bề mặt gelcoat có khả năng kháng khuẩn, chống thấm, không phai màu và nhiều nhược điểm khác của loại chậu rửa chénkim loại bình thờng. Chậu rửa chén bằng đá nhân tạo có thể gắn kết hoàn toàn với mặt bàn, hạn chế tích tụ nước trong quá trình sử dụng.

 

Có thể thấy, đây chính là giải pháp tối ưu cho căn bếp tinh tế mang gu thiết kế hiện đại dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn ngay sản phẩm chậy rửa bát vừa ý.