Bình lưỡng tính – Người bạn đồng hành quan trọng

Bình nước luỡng tính hiện nay đang là sản phẩm cực kỳ thông dụng trong các gia đình Việt Nam bởi sự tiện lợi và nhiều lợi ích về chức năng mà nó mang lại.

  1. Bình lưỡng tính là gì?

Thường được làm từ thép không rỉ, có tác dụng rất tốt trong việc giữ nhiệt nóng lạnh cho thực phẩm trong khoảng một thời gian dài mang theo bên người.

binh-luong-tinh-la-gi

Có cấu tạo nhiều lớp gần giống như bình thủy có tác dụng hạn chế thoát hơi nước và nhiệt khiến cho nước trong bình giữ được nhiệt độ ban đầu trong một khoảng thời gian dài.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình với rất nhiều dung tích khác nhau và mẫu mã cực kỳ đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng.

  1. Bình lưỡng tính có lợi cho sức khỏe:

Các loại nước uống đóng chai thường được đựng trong các loại chai nhựa. Tuy nhiên, loại chai nhựa này rất độc hại nếu được sử dụng lâu dài, đặc biệt là nếu bạn dùng để chứa nước nóng.

binh-luong-tinh-suc-khoe

Trong các loại vỏ chai nhựa này có chứa các chất độc như BPA, hay bisphenol-A. Các chất độc này đã bị cấm sử dụng tại Nhật Bản và Canada bởi vì chúng gây rối loạn nội tiết tố và có nguy cơ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Chính vì vậy bình lưỡng tính lưỡng tính ra đời giúp hỗ trợ và đảm bào sức khỏe cho người tiêu dùng.

  1. Lợi ích của sử dụng bình lưỡng tính:

Bình khả năng giữ nhiệt tốt cho những người có mong muốn pha trà hoặc cà phê nóng mang theo ra đường trong suốt một khoảng thời gian dài. Nó cho phép bạn tận hưởng một tách trà nóng vào bất kỳ khoảng thời gian nào trong những ngày thời tiết lạnh giá.

binh-luong-tinh-loi-ich

Tương tự như vậy bình lưỡng tính còn có khả năng giữ lạnh đối với những bạn hoạt động thể thao nhiều trong những ngày hè nóng và cần một ly nước trái cây mát lạnh chẳng hạn. Tìm nơi bán bình đựng nước thể thao hiện nay rất dễ tìm kiếm trên thị trường với nhiều loại mẫu mã khác nhau.

Ví dụ như bình nước thể thao 1 lít, 2 lít và v.v.

Bên cạnh đó bình lưỡng tính còn đùng để giữ nhiệt cho canh và thức ăn nếu bạn có mong muốn mang cơm theo khi đi làm.