Bánh Trung Thu Lạnh – Sự Trải Nghiệm Thú Vị

Một mùa Trung thu nữa sắp đến, có lẽ giờ đây người người nhà nhà đang rất háo hức mong chờ đến ngày Tết Trung Thu, ngày gia đình được sum vầy bên mâm bánh trái, cúng trăng, cầu mong những điều tốt đẹp cho gia đình và thưởng thức những chiếc bánh trung thu nhỏ nhắn để cái Tết đoàn viên thêm trọn vẹn. Và cũng như mọi năm, đến ngày này nhiều người sẽ lại băn khoăn không biết nên lựa chọn loại bánh nào cho gia đình hoặc biếu người thân, khách hàng, đối tác… vì mỗi năm lại ra nhiều loại bánh trung thu mới, ngoài bánh trung thu dẻo và bánh trung thu nướng truyền thống, các bạn nên thử loại bánh trung thu lạnh có nguồn gốc ở Singapore, rất thú vị & hiện rất được ưa chuộng.

banh-trung-thu-lanh

BÁNH TRUNG THU LẠNH

Bánh trung thu lạnh còn được gọi là bánh dẻo lạnh, bánh dẻo tuyết, snow skin… bắt nguồn từ đảo quốc sư tử. – Về hình dáng: Chiếc bánh nhỏ nhắn, nhiều màu sắc tự nhiên và hình dáng xinh xắn.

– Về Thành phần: Vỏ bánh được làm bằng bánh dẻo có nhân chocolate và thạch trái cây thơm mát bên trong, có nhiều hương vị dễ lựa chọn lại ít ngọt. Hơn nữa, năm nay đã có thêm nhân đào tạo vị mới lạ cho khách hàng.

Về bảo quản: Bánh được bảo quản lạnh mang đến cảm giác êm dịu khi thưởng thức.

LÍ DO BÁNH TRUNG THU LẠNH BÁN RẤT CHẠY

Ăn bánh trung thu lạnh bạn sẽ có cảm giác như ăn 1 viên kem mát lạnh bởi vỏ ngoài dẻo không cứng, nhân bên trong là trái cây tươi được bọc bên ngoài là chocolate, dùng bánh & nhâm nhi với trà sẽ mang đến cho bạn một cảm giác ngọt dịu trong mùa trăng với gia đình. Ngoài ra, bánh trung thu lạnh không có chất bảo quản và giá tiền rất bình dân phù hợp với nhiều khách hàng. Bánh có giá từ 20.000đ-30.000đ/1 cái và mỗi hộp có 6 hoăc 9 cái.

Đây là lí do mà bánh trung thu lạnh đã du nhập vào thị trường Việt Nam đã mấy năm mà vẫn còn được yêu thích, và cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu các bạn muốn đổi khẩu vị thay cho bánh trung thu nướng trong mùa trăng hằng năm.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *